Advanced SystemCare Pro 8 là phiên bản mới nhất trong bộ phần mềm chăm sóc máy tính của hãng Iobit phát hành cách đây không lâu. Với nhiều công cụ đi kèm sẽ giúp bạn quản lí các phần mềm khởi động cùng hệ thống, chống phân mảnh ổ đĩa, tìm và xóa các file trùng lập,…Advanced SystemCare 8 bên cạnh tính năng chăm sóc và tối ưu hóa hệ thống, phần mềm cũng hỗ trợ phát hiện và xử lí các mối nguy hại như malware hay virus, xóa an toàn các dữ liệu, tăng tốc Internet,….

Chức năng

Tính năng

Hộp công cụ

Hộp công cụ sẽ cung cấp cho bạn 22 công cụ hỗ trợ cho việc tăng tốc máy tính cũng như các tính năng khác. -IObit Uninstaller 4.0 là một công cụ mới được thêm vào trong phiên bản 8 này, sẽ giúp bạn gỡ bỏ sạch sẽ các phần mềm, thanh công cụ, plugin hay app trong Windows 8. Đây thật sự là một công cụ đáng dùng! -Startup Manager sẽ liệt kê danh sách các phần mềm, dịch vụ Windows khởi động cùng hệ thống cũng như khoảng thời gian “trễ” chúng gây ra cho hệ thống của bạn. Và bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa chúng. -Program Deactivator sẽ vô hiệu hóa các chương trình gây chậm hệ thống của bạn. -Smart Defrag cũng là một công cụ đáng dùng, giúp bạn chống phân mãnh cho các tệp tin trên ổ đĩa bao gồm file, thư mục, tài liệu, app của Windows 8. -Win Fix sẽ kiểm tra các cài đặt của Windows và có thể giúp bạn sửa một số lỗi thông dụng.

Cùng với các công cụ khác như Undelete, File Shredder, Smart RAM, PCtransfer, Windows 8 Start Menu,… cũng rất hữu ích với các bạn. Bảo mật Advanced SystemCare 8 cũng cung cấp thêm những công cụ bảo mật, giúp bảo vệ máy tính bạn an toàn hơn. -Tính năng bảo vệ thời gian thực Advanced SystemCare Surfing Protection sẽ giúp bạn chặn các malware, virus, trojan,… Nhưng công cụ này thật sự không hiệu quả lắm, các bạn nên dùng một phần mềm antivirus khác để làm điều này.

Homepage Protection giúp bạn bảo vệ trang chủ trên trình duyệt của mình, tránh bị các plugin hay thanh công cụ hay các phần mềm khác thay đổi.

Browser Anti-Tracking nghe có vẻ hay nhưng nó cũng không hoàn hảo gì, nó chỉ có nhiệm vụ đơn giản là xóa các dữ liệu của trình duyệt bạn khi đóng. Bạn có thể tắt công cụ này qua bảng cài đặt chung của phần mềm.
IObit Malware Fighter là một công cụ chắc các bạn cũng biết về nó rồi nên mình khỏi nói về nó nữa Các tính năng bảo mật của Advanced SystemCare Pro 8 cũng không hoàn hảo lắm, bạn nên dùng một phần mềm antivirus chuyên nghiệp để bảo vệ máy tính của bạn! Những tính năng khác
Performance Monitor cung cấp một tiện ích hiển thị trên màn hình cho bạn xem những thông tin cơ bản về máy tính như RAM, CPU, nhiệt độ,… nó cũng cung cấp các tùy chọn như quét dọn, tắt nguồn.

Turbo Boost – công cụ giúp bạn tắt các dịch vụ không cần thiết và tăng tốc máy tính của bạn lên trong một khoảng thời gian.
-Nhiều tính năng nữa bạn có thể khám phá thêm.

download_skipad

Dowload

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.