Phượng Cửu: Nàng luôn luôn định nghĩa bản thân là một vị tiên rất thận trọng, bình thường ra, nếu chúng tiên khác dám cả gan động vào một ngón tay của nàng, ắt là phải hy sinh cả cánh tay. Nhưng mãi vậy rồi, Tức Trạch thần quân không chỉ động vào một ngón tay nàng, đơn giản như thế, cớ sao trong lòng nàng lại không muốn cự tuyệt chứ?

Đông Hoa: Cho dù là người hay là thần, hắn đều không thể cho nàng một kết cục hoàn chỉnh, hay hứa hẹn với nàng năm tháng trường cửu. Hiểu lầm, oán hận của Tiểu Bạch với Đông Hoa đế quân khá sâu nặng, trong lúc này, xem ra lại là một chuyện tốt.

Tức Trạch: “Nếu là người phàm, vượt sông Tam Đồ, uống canh bà Mạnh, bước qua cầu Nại Hà, thì nhanh chóng sẽ là một vòng luân hồi khác. Thiên đạo luân hồi, mệnh kiếp từng đời đều đã định trước, tùy tiện can thiệp đối với kẻ phàm tục công chúa tâm tâm niệm niệm, chưa hẳn đã là việc hay.”

Diệp Thanh Đề: Nếu ngày ấy hắn nghĩ kĩ lại, liệu có biết khi cô nương ấy nhìn hắn chăm chú, trong mắt chưa từng có bóng hình ai khác; liệu có nhớ sự quan tâm của nàng, quan tâm đến mức nếu hắn nói một câu yêu thích bóng trăng trong nước, ngày hôm sau sẽ được tặng bóng trăng trong nước nàng dùng thuật ngưng băng ngưng thành; liệu có nhớ khi hắn lấy vòng tay hoàng ngọc sư mẫu để lại cho người vợ tương lai của hắn đeo lên tay nàng xem như đáp lễ, đôi má đỏ hồng của nàng tuyệt không phải giả?

Trầm Diệp: … (đã bị người ta đánh ngất lôi đi xó nào rồi không thể lên sàn =))))

Lưu ý, đây là fanfic cắt từ lưng chừng Chẩm thượng thư quyển hạ trước khi Đông Hoa hoàn thành gương Diệu Hoa, tức bác bỏ toàn bộ thân phận đã hé lộ của A Lan Nhã, Trầm Diệp và Diệp Thanh Đề. Đừng bạn nào ném đá nhầm nhé❤

Tên Truyện:Chẩm thượng thư fanfic
Tác Giả:Vân Đoan Dĩ Thượng
Số Chương: 3 Phần + Ngoại truyện
Thể Loại: Ngôn tình, cổ đại, huyền huyễn, fanfic

Tải Ebook Chẩm thượng thư fanfic Full PRC, EPUB, PDF


Tên Lửa: PRC, EPUB
UsersCloud: PRC, EPUB

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.