Quyển 1: Tiểu yêu nữ bước đầu trưởng thành
Nghe nói nàng sinh ra vốn là một sự sai lầm.
Mẹ nàng vốn là một nha hoàn, gặp lúc tướng quân lão cha say rượu, kết quả là sinh ra nàng. Mẹ nàng nhanh chóng từ thân phận nha hoàn trở thành tướng quân tiểu thiếp. Nhưng rồi mẹ nàng cũng bị tướng quân nhanh chóng quên đi, bị thị thiếp xa lánh, hại mẹ nàng số khổ làm thiếp, ưu tư buồn khổ, sau bảy tháng mang thai cuối cùng sinh hạ ra nàng…
Không có cha mẹ thương yêu, nàng làm sao có thể vui sướng sống được. Phải biết rằng, nàng vốn là mỹ nữ đến từ thế kỷ 21, chỉ số IQ 200, quyền cước công phu vào hàng nhất lưu, cũng có linh lực thần bí.
Tưởng khi dễ nàng? Muốn chết!
Khinh thường nàng, tìm chết.
Dám ra lệnh cho nàng, chán sống.
Dù quản ngươi là cha ta hay Thiên Vương lão tử, dám trêu chọc ta . Ta sẽ cho các ngươi thấy thế nào là 1 hỗn thế tiểu ma nữ

Quyển 2: Hoàng hậu chín tuổi
Không hợp lễ?
Cung quy?
Tổ chế?
Trong mắt hắn tất cả đều là chó má, hắn – Hiên Viên Dạ – quân vương trẻ tuổi nhất Thiên diệu Hoàng triều , mười hai tuổi đăng cơ. Trong sáu năm ngắn ngủn, nội bình ưu, ngoại trừ hoạn, trở thành đế vương bễ nghễ thiên hạ. Cuồng vọng, ngạo nghễ, chỉ cần hắn muốn, không cái gì không làm được. Hắn hàng ngày khiêu chiến đám lão thần cổ hủ, lập Trấn Bắc tướng quân gia nữ chín tuổi Hỗn thế Tiểu ma nữ làm hậu.
Hỗn thế tiểu ma nữ? Tự cao tự đại? Hắn thích. Hắn muốn biết đến tột cùng tiểu cô nương chín tuổi như thế nào dám kiêu ngạo với hắn?
Tiến cung?
Hoàng hậu?
Nàng ngẩng đầu nhìn này mỹ nam tử cao lớn kiệt tuấn, ừ, không sai. Hời hợt thì cũng đúng ý nàng; Dáng người cũng cường tráng, làm cỗ kiệu di động của nàng cũng đúng quy cách; Cá tính thôi, tuy rằng hắn cuồng vọng, nhưng có thể cuồng hơn nàng sao? Dù sao tướng quân phủ cũng không có gì mới mẻ, vậy đổi địa phương chơi đùa nào!

Tên Truyện:Chín tuổi tiểu yêu hậu
Tác Giả:Luyến Nguyệt Nhi
Số Chương: 2 Quyển
Thể Loại: Ngôn tình, cổ đại, xuyên không

Tải Ebook Chín tuổi tiểu yêu hậu Full PRC, EPUB, PDF


BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.