“Dịu dàng đến vô cùng” xoay quanh cô gái tên Carol, một nghiên cứu sinh người Trung Quốc sang Mỹ học cao học. Qua mục đăng tin trên trang web nội bộ của Hội sinh viên Trung Quốc ở Mỹ, Carol đã được một thanh niên tên là Jason nhận ra sân bay đón khi cô đáp máy bay đến Mỹ. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Carol đã yêu Jason, một anh chàng điển trai, và theo cô, vô cùng dịu dàng. Ở Mỹ, Carol được Jason, Tĩnh Thu, Ngải Mễ và mọi người nhiệt tình giúp đỡ.

Nhận xét của người đọc về truyện :

“Cuốn Dịu Dàng Đến Vô Cùng là một tiểu thuyết hiện đại khá điển hình. Tuy cốt truyện không mới nhưng cũng làm tôi thấy xúc động, đọc thêm một câu chuyện tình yêu lại được cảm nhận thêm những cảm xúc yêu thương mãnh liệt. Carol đã yêu một tình yêu không vụ lợi, cô chỉ biết yêu và yêu hết mình. Yêu bằng tất cả sự chân thành. Kết thúc mở hơi buồn khi Jason vẫn hôn mê và Carol vẫn nắm tay anh truyền đến sức mạnh và hy vọng rằng anh sẽ tỉnh lại. Nhưng tôi tin mỗi chúng ta sẽ tự tạo nên cái kết cho riêng mình, Carol bằng sức mạnh tình yêu của mình sẽ giúp Jason tình lại và họ sẽ bên nhau mãi mãi. Truyện được viết bằng văn phong, ngôn từ lãng mạn và như chính tựa đề: dịu dàng đến vô cùng.”

“Đây là câu chuyện cảm động và buồn nhất trong những tiểu thuyết tình yêu mà mình từng đọc. Các mẫu nhân vật rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên các nhân vật này lại có điểm gây ấn tượng cho người đọc. Nhân vật carol là một cô gái yêu hết mình với người mình yêu. Còn jason lại là một chàng trai vô cùng dịu dàng trong cuộc sống cũng như trong tình yêu. Cốt truyện khá ổn. Các chi tiết logic, không có mấy cao trào. Lời văn nhẹ nhàng, trôi chảy và thê lương. Tuy câu chuyện kết thúc buồn nhưng lại có ý nghĩa : tình yêu tiếp cho người ta sức mạnh vượt qua khó khăn, thử thách.”

Tên Truyện:Dịu dàng đến vô cùng
Tác Giả:Ngải Mễ
Số Chương: 51 Chap
Thể Loại: Ngôn tình, OE

Tải Ebook Dịu dàng đến vô cùng Full PRC, EPUB, PDF


UsersCloud: PRC, EPUB
MediaFire: PRC, EPUB

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.