“Em đi tìm hoàng tử
Trong cổ tích xa xưa
Bằng khát vọng mong chờ
Nhưng toàn là ảo ảnh”
Tác phẩm xoay quanh cuộc sống của cô bé có cái tên rất dễ thương: Trần Thanh Thanh. Là một teengirl thời đại mới, Thanh Thanh sớm được tiếp cận với sự phát triển của công nghệ thông tin và cô bé cũng là một trong những tín đồ của thế giới ảo. Đặc biệt là cô bé rất nghiện online. Nhờ Yahoo, Thanh Thanh quen biết được rất nhiều người bạn. Một vài trong số đó trở thành những “Hoàng tử Online” trong mắt cô bé. Đó là một Minh Nhật – cậu em trai đáng yêu và tình cảm. Đó là một Bom – cậu bạn du học sinh cá tính và đầy thú vị. Thêm vào đó là chủ nhân của nickname bí ẩn : I_want_to_be_live luôn gửi tặng một lời chúc cho Thanh Thanh vào mỗi đêm. Bên cạnh những “Hoàng tử Online”, Thanh còn có thêm ba hoàng tử đặc biệt ngoài đời. Trên thực tế thì đó chính là Phạm Minh – cậu bạn cùng bàn lạnh lùng và hay cáu gắt. Phạm Quang – em trai sinh đôi với Phạm Minh, một con người hiền lành và tốt bụng. Không thể không nhắc đến cậu hotboy nổi tiếng Vũ Hoàng Trọng Tuấn – kẻ đã làm cho biết bao cô nàng trong trường điêu đứng vì… nhan sắc và sự quậy phá của mình. Trọng Tuấn cũng là người đã vô tình cướp đi “trái tim” nhỏ bé của Thanh Thanh. Và đâu mới thực sự là “Hoàng tử” trong lòng Thanh Thanh, tất cả có trong “Hoàng tử online”.
Sau một vài biến cố xảy ra, Thanh Thanh mới phát hiện được khá nhiều sự thật mà bấy lâu nay cô bé không hề hay biết. Có nằm mơ Thanh Thanh cũng không ngờ Vũ Hoàng Trọng Tuấn kiêu căng ngạo mạn ngày nào chính là chủ nhân của nickname bí ẩn I_want_to_be_live, chỉ vì căn bệnh nan y mà Trọng Tuấn che dấu tình cảm với Thanh Thanh và đột ngột rời khỏi cuộc đời cô bé đúng lúc Thanh Thanh nhận ra tình cảm chân thành của cậu nhóc. Chưa vội quên được nỗi đau mất Trọng Tuấn, Thanh Thanh lại bị rơi vào hố sâu tuyệt vọng khi biết được rằng cậu em trai Minh Nhật mà mình vẫn luôn yêu quý thực chất là một tên lừa đảo chuyên nghiệp trên mạng, chuyên đi dụ dỗ những teengirl khờ dại cả tin.
Sau những chấn động tâm lý đó, Thanh Thanh dường như mất hết niềm tin vào thế giới ảo. Cô bé trở nên trầm tính, ít nói và đó chính là lý do cho sự lột xác hoàn hảo của cậu bạn cùng bàn Phạm Minh – người mà trước đây trong mắt Thanh Thanh là một kẻ mọt sách cộc cằn với cặp kính cận Nobita phản cảm. Sự xuất hiện cậu em song sinh Phạm Quang đã dẫn dắt câu chuyện đi theo một chiều hướng đặc biệt hơn. Hai anh em nhà họ Phạm trở thành mối liên hệ đầy phức tạp nhưng cũng lắm thú vị trong hành trình đi tìm tình yêu gà bông cho riêng mình của Thanh Thanh. Đến khi mọi chuyện đã gần có câu trả lời thì “Hoàng tử Online” Bom của cô bé đột ngột bước từ thế giới ảo ra ngoài đời thực. Điều này thêm một lần nữa làm cuộc sống của Thanh Thanh thay đổi. Và mọi chuyện trở nên rắc rối hơn khi Bom chính là anh họ của hai anh em Phạm Mình và Phạm Quang.
Tuy nhiên càng tiếp xúc với Bom – Phạm Long thì Thanh Thanh càng buồn bã nhận thấy rằng Hoàng tử của mình khi bước ra khỏi thế giới ảo không hề giống với hình tượng Bom trước đây cô bé quen trên mạng. Và rồi Thanh Thanh lại tự mình rút ra một bài học về niềm tin. Là rằng thật khó cho một sự trùng khớp giữa con người thật và con người ảo.
Câu chuyện tưởng chừng sẽ kết thúc với việc Thanh Thanh cô đơn một mình khi tất cả các Hoàng tử đều rời xa cô bé thì sự trở về của Vũ Hoàng Trọng Tuấn sau gần hai năm ra nước ngoài chữa bệnh đã đẩy câu chuyện trở lại điểm bắt đầu. Một bắt đầu mới hơn cho những giá trị của kỷ niệm. Sự tóm tắt trên đây chỉ giúp mọi người có một hình dung tổng quát nhất về nội dung mà tác phẩm đề cập. Vì thế hãy đọc trọn bộ “Hoàng tử Online” để cảm nhận chân thật nhất, rõ nét nhất về những giá trị đáng yêu đó nhé

Tên Truyện:Hoàng tử online
Tác Giả:Kawi
Số Chương: 43 Chap
Thể Loại: Ngôn tình

Tải Ebook Hoàng tử online Full PRC, EPUB, PDF


UsersCloud: PRC, EPUB
MediaFire: PRC, EPUB

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.