Văn án:

Long Đằng hoàng triều năm Hoà Nhạc thứ mười tám.

“Đi rồi? Đại ca, ngươi nói Vương gia đi rồi là ý gì?” Khuôn mặt xinh đẹp của Khang Phượng Châu trở nên trắng bệch, không thể tin điều nàng nghe được là sự thật.

“Đi rồi chính là ly khai, cùng Giang quốc cữu ly khai!” Khang Dục Đức nhìn muội muội, mặc dù không đành lòng, nhưng vẫn muốn nàng đối mặt sự thật.

“Hắn cuối cùng lựa chọn, vẫn là nam nhân kia?! Một nam nhân!” Nàng ngã ngồi trên ghế, vẻ mặt thê thảm, thế giới mỹ mãn của nàng trong nháy mắt đã hỏng mất.

“Muội muội, ngươi nên bình tĩnh, đại ca trước kia đã nói với ngươi, đừng đặt quá nhiều tình cảm ở trên người Vương gia, hắn vẫn chỉ coi ngươi là muội muội……”

“Không, không phải, Vương gia là yêu ta!” Nàng không thể thừa nhận, “Hắn luôn đối với ta ôn nhu, làm sao có thể không thương ta? Ta không tin!”

“Muội muội, Vương gia cá tính vốn chính là như vậy, đối với mỗi người đều giống nhau, với ngươi cũng không có gì đặc biệt, buông tha chính mình đi!” Tận tình khuyên bảo, đều là vì tốt cho nàng!

“Đại ca, chẳng lẽ ta thực so ra kém một nam nhân sao? Ta rốt cuộc làm sao kém hơn nam nhân kia? Ta không tiếp thu, ta, ta muốn đi tìm cô cô, nàng sẽ vì ta tác chủ, ta là vị hôn thê của Vương gia, ta là Vương phi tương lai, ta sẽ không cho phép một nam nhân phá hư tương lai của ta!”

“Muội muội, cô cô không có quyền lực, hơn nữa ngươi không phải vị hôn thê của Vương gia, Vương gia cự tuyệt, ngươi không nhớ rõ sao? Hắn thậm chí, thậm chí bởi vì ngươi kiên trì tiến vào Huệ thân vương phủ, mà rõ ràng không trở về phủ!”

“Ca!” Khang Phượng Châu hô to. “Ngươi vì sao nhắc tới chuyện đó?!”

“Ta nói là sự thật, ta chỉ là muốn làm cho ngươi nhìn nhận sự thật, không cần lại chấp nhất.”

“Ta không tiếp thu, không tiếp thu!” Khang Phượng Châu khóc kêu. “Vì sao? Hắn luôn ôn nhu như vậy, vì sao hắn lần đầu tiên kiên trì, cũng là vì một nam nhân mà rời bỏ ta?” Nàng rơi lệ đầy mặt, thất thanh khóc rống.

“Khóc lớn một hồi cũng tốt, khóc xong, buông tay đi, buông tha cho chính mình.” Muội muội lại chấp nhất, khổ cũng là chính nàng, hắn thật sự không đành lòng a.

“Ta không cam lòng!” Nàng khóc hô. “Hắn làm sao có thể đối với ta như vậy?!”

“Muội muội……”

“Không cần!” Nàng quát to, che mặt thê lương khóc, “Ta hận hắn, ta hận hắn, ta hận hắn, ta hận hắn ──”

Khang Dục Đức thấy thế, chỉ có thể bất đắc dĩ lắc đầu thở dài, xoay người rời khỏi khuê phòng của nàng.

“Di? Thái tử điện hạ, nhị hoàng tử, các người làm sao có thể ở trong này?” Khang Dục Đức kinh ngạc nhìn hai tiểu hài tử đứng ở trong viện.

“Chúng ta đến tìm hoàng thúc.” Long Thừa Hàn bất quá mới tám tuổi, đã có khí thế vương giả.

“Nga? Vương gia hắn……” Khang Dục Đức than nhẹ.

“Chúng ta biết.” Long Thừa Hàn gật đầu, bọn họ có nhìn thấy hoàng thúc, còn có người cậu bộ dạng tuấn mỹ tính tình nóng nảy. “Lệnh muội có khỏe không?”

“Đa tạ thái tử điện hạ quan tâm, nàng đã nghĩ thông.”

“Nhưng là nàng khóc thật sự lớn tiếng.” Long Thừa Cương nói.

“Nhị hoàng tử, thương tâm khó tránh khỏi, bất quá đã khóc về sau sẽ không có việc gì, thời gian sẽ chữa khỏi hết thảy vết thương.”

“Hy vọng như thế.” Long Thừa Hàn nhẹ giọng nói. “Chúng ta hồi cung.”

Trong phòng tiếng la khóc vẫn thê lương như trước, kia một tiếng lại một tiếng hận, trong lòng hai huynh đệ thầm nghĩ, yêu thâm hận thiết, bọn họ có thể hiểu, nhưng là tình yêu đơn phương…… Có thể hận đối phương không đáp lại sao?

“Hoàng đệ, về sau đối với các cô nương, nếu không thật sự yêu thích, tuyệt đối không thể rất ôn nhu, hiểu không?”

“Hoàng huynh ý là giống hoàng thúc như vậy sao?”

“Đúng, hoàng thúc chính là rất ôn nhu, cho nên mới làm người khác hiểu sai ý.”

“Ta đã biết, ta sẽ nhớ kỹ.”

Tên Truyện:Thiên tử sủng tình
Tác Giả:Phức Mai
Số Chương: 10 Chap
Thể Loại: Ngôn tình, cổ đại, ngôn tình, HE

Tải Ebook Thiên tử sủng tình Full PRC, EPUB, PDF


UsersCloud: PRC, EPUB
MediaFire: PRC, EPUB

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.