Pháo hoa bừng lên trong khoảnh khắc, mỹ lệ, rạng ngời! Tuy ngắn ngủi nhưng vẫn lưu dấu trong lòng người xem những phút giây tuyệt diệu.
Tình yêu cũng vậy, có khi thoảng qua như bóng câu, nhưng ký ức tuyệt đẹp về nó sẽ mãi mãi đeo đẳng người trong cuộc đến khi nhắm mắt…
“Tình như khói hoa” – dịch từ nguyên tác “Ái như yên hoa”, tuy đề tựa chưa thật xác nghĩa (yên hoa = pháo hoa), nhưng cũng phần nào miêu tả được ý tưởng trên của tác giả. Đây là một câu chuyện đặc biệt, sẽ có những cảnh khuyến cáo các bạn không nên xem (18+) vì nội dung của nó liên quan đến một vấn đề nhạy cảm: đồng tính nam! Thế nhưng, đây không hoàn toàn là một câu chuyện về đồng tính. Đây là một câu chuyện xúc động về mối tình của nàng phóng viên Lê Nhã Kỳ và chàng trai Tần Lam có quá khứ đau thương… Liệu Tần Lam có thoát ra khỏi nỗi ám ảnh trước kia để đến với Nhã Kỳ? Liệu những ích kỷ, ghen tuông, thù hận đến từ quá khứ có ảnh hưởng đến tình yêu của họ?
Magic Q sẽ dần gởi trọn bộ 42 chương đến với các bạn trong thời gian sắp tới đây, mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn. Thân ái!

Tên Truyện:Tình như khói hoa
Tác Giả:Song Diện An Khả
Số Chương: 41 Chap
Thể Loại: Ngôn tình

Tải Ebook Tình như khói hoa Full PRC, EPUB, PDF


Tên Lửa: PRC, EPUB
UsersCloud: PRC, EPUB
MediaFire: PRC, EPUB

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.