kiem tien exoclick
ExoClick được rất nhiều bạn ở việt Nam đăng ký kiếm tiền vì đăng ký đơn giản, thanh toán thấp 20$, duyệt site rất dễ, độ uy tín thì quá cao rồi, nó có Alexa rank cực khủng
ExoClick  – Tổng quan và Chi tiết
  • Lấp đầy khoảng không của bạn. ExoClickcung cấp các giải pháp wordwide để kiếm tiền từ tất cả các lưu lượng truy cập của bạn và thúc đẩy doanh thu của bạn.
  • Tối đa hóa thu nhập của bạn. Tự động tối ưu hóa phân phối quảng cáo cho trúng thưởng cao bằng cách sử dụng các thuật toán phục vụ cho phù hợp với các nhà quảng cáo để khách truy cập trang web và trang web quảng cáo EXADS.
  • Theo dõi Thu nhập eCPM của bạn dựa. Thực hiện theo các hoạt động của từng vị trí quảng cáo (CTR, Hiển thị và doanh thu) trong thời gian thực.
  • Chất lượng Quảng cáo. ExoClick làm việc với các nhà quảng cáo trực tiếp để mang lại chất lượng cáo từ các nhà quảng cáo Biến hàng đầu của cờ bạc, giải trí và các ngành công nghiệp dành cho người lớn.
  • Nhiều định dạng quảng cáo. Đối với sự tích hợp tốt nhất để trang web của bạn bất cứ điều gì của mình phiên bản: web hoặc điện thoại di động. Không cần phải mang lại nhiều lưu lượng truy cập để kiếm thêm tiền. Quảng cáo tốt hơn, hội nhập hơn đảm bảo doanh thu tốt hơn.
Ra mắt vào năm 2006 và có trụ sở tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha, ExoClick là một mạng lưới quảng cáo toàn cầu sáng tạo phục vụ bể trên 125 tỷ quảng cáo nhắm mục tiêu theo địa lý một tháng để web và quảng cáo điện thoại di động / nền tảng xuất bản thông qua phần mềm độc quyền của nó.
ExoClick là adnetwork lớn và điều này là không chỉ vì mạng lưới khổng lồ của họ mà còn vì số lượng dữ liệu mà họ cung cấp. Điều đó có nghĩa rằng bạn cần phải đầu tư rất nhiều thời gian vào việc phân tích thống kê và xây dựng một chiến lược thích hợp sẽ cho phép bạn để cạnh tranh với hàng ngàn nhà quảng cáo khác mà có. Mình  làm việc trên Exoclick trong hơn 1 năm trên một cơ sở hàng ngày và tôi đã thử nghiệm các chiến lược khác nhau để tìm tốt nhất. Hôm nay, tôi chia sẻ với các bạn kinh nghiệm của tôi về SmartCPM và những gì nó có thể cho bạn biết.

ExoClick là một chương trình quảng cáo do các nhà kinh doanh internet. Chương trình này hoạt động trên một hệ thống “trả tiền cho mỗi nhấp chuột”, đưa các nhà quảng cáo và nhà xuất bản trang web với nhau vì lợi ích của tất cả. Các nhà quảng cáo có thể có quảng cáo của họ đặt trên các trang web có liên quan theo các từ khóa được sử dụng, và chủ sở hữu trang web có thể nhận được một khoản doanh thu quảng cáo khi khách truy cập của họ bấm vào các quảng cáo.

Không giống như nhiều người khác “phải trả cho mỗi nhấp chuột” chương trình, ExoClick cho các nhà quảng cáo một sự lựa chọn khi nói đến những gì loại hình quảng cáo mà họ muốn làm. Họ có thể làm những hộp văn bản tiêu chuẩn với một liên kết chứa trong nó, nhưng họ cũng có thể lựa chọn làm banner quảng cáo. Ngoài ra còn có một tính năng cho phép nhà quảng cáo đặt ảnh trong quảng cáo hộp văn bản của họ, trong đó các nhà quản lý tại các tuyên bố chương trình là một cách chứng minh để nhận thêm nhấp chuột. Các nhà quảng cáo có thể tài trợ cho các tài khoản quảng cáo của họ với chương trình thông qua một số phương pháp khác nhau, và họ đặt bao nhiêu họ sẽ trả tiền cho các nhấp chuột vào quảng cáo của họ, với số tiền tối thiểu là $ 0,01. Như tiêu chuẩn với các chương trình PPC, cao hơn một hồ sơ dự thầu của nhà quảng cáo cho mỗi nhấp chuột, tiếp xúc nhiều hơn các quảng cáo sẽ nhận được.

Ghi chú: bạn cần chọn phương thức thanh toán Paypal như vậy mà bạn có thể lựa chọn thanh toán tối thiểu $ 20

Nhà xuất bản trang web có thể đăng ký miễn phí với ExoClick. Sau khi được chấp nhận vào chương trình, quảng cáo sẽ được hiển thị trên trang web của bạn và bạn sẽ kiếm được tiền khi có người bấm vào họ. Bao nhiêu bạn kiếm được mỗi nhấp chuột phụ thuộc vào rất nhiều điều, chẳng hạn như làm thế nào nhiều nhà quảng cáo đã trả giá cho mỗi nhấp chuột và thích hợp mà các quảng cáo dựa trên. Các nhà xuất bản trong chương trình được cung cấp với số liệu thống kê được cập nhật để xem làm thế nào họ đang làm. Chương trình trả tiền cho mỗi thứ Hai, nhưng bạn phải kiếm được tối thiểu là $ 20 để được trả tiền.

Nhà xuất bản trang web phải đáp ứng một số yêu cầu để được chấp nhận vào chương trình ExoClick. Bạn phải có một trang web được thiết lập, bạn phải sở hữu các URL, và trang web của bạn cần phải nhận được một số tiền chấp nhận được lưu lượng truy cập ổn định. Bạn phải cung cấp một số thông tin cần thiết về trang web của bạn, chẳng hạn như nơi lưu lượng truy cập của bạn đến từ và các niche trang web của bạn được dựa trên.

Phản hồi về chương trình ExoClick có vẻ là chủ yếu là tích cực. Các nhà quảng cáo báo cáo được hài lòng với vị trí và tiếp xúc của các quảng cáo của họ, và các nhà xuất bản trang web nói rằng đó là một cách tuyệt vời để thêm vào tiền tệ hóa các trang web của họ. Thanh toán được thực hiện đúng thời hạn, và dịch vụ khách hàng có vẻ là đủ.