Livelock

Livelock là tựa game co-op bắn súng mới được Perfect World giới thiệu vào đầu năm 2016 này và thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ trên toàn thế giới, tất nhiên Việt Nam không phải là ngoại lệ. Mới đây tại hội chợ PAX East 2016, một đoạn video trailer gameplay của trò chơi đã được giới thiệu khiến cho mọi người cảm thấy vô cùng thích thú bởi cách chơi hành động ấn tượng và cả nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp

livelock game

Livelock sẽ đưa người chơi đến với thế kỷ 22, nơi robot đã trỗi dậy trở thành một thế lực đe dọa tới sự tồn vong của nhân loại. Người chơi sẽ tham gia vào game dưới ngọn cờ của Capital Intellect, nơi chuyên “tải” ký ức của con người vào trong những cỗ máy, biến chúng thành những con robot có nhân tính, tiêu diệt những robot của Clusters, qua đó bảo vệ cho sự tồn vong của loài người.

livelock vanguard

Về mặt gameplay, chúng ta có thể thấy rõ trong clip phía trên đây khi Livelock có góc nhìn từ trên xuống, tạo cảm giác tương tự như một game nhập vai phong cách Diablo, song lại là game bắn súng với nhịp độ hành động cao. Từ đó, đem lại cảm giác hết sức mới mẻ lạ lẫm cho người chơi bởi sự độc đáo trong phong cách điều khiển nhân vật của mình.

System requirements

Minimum:

  • OS: Windows Vista 64bit, Window 7 64bit, Windows 8 64bit, Windows 10 64bit (32bit OS not supported).
  • Processor: AMD/INTEL Dual-Core 2.4 GHz
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GTX 650 / AMD Radeon HD 7800 or equivalent
  • Storage: 8 GB available space

Trailer

download_skipad

Dowload Livelock

Tên Lửa : 1 link 8,8gb

Google Drive: Part 1Part 2Part 3Part 4Part 5Part 6Part 7Part 8Part 9

Livelock [ Action – 2016]
Đánh Giá