Ebook Âm Dương Miện Full PRC - Đường Gia Tam Thiếu

Âm Dương Miện – Hoàn toàn trái ngược với lối hành văn mạnh mẽ của CC : dồn nén đến tận cùng để rồi nổ tung trong những cảm xúc khó quên, Đường Gia Tam Thiếu có một phong cách viết truyện hết sức nghệ sĩ, hết sức tinh tế.

Thế giới của Đ3 luôn huyền ảo, diễm lệ và tràn ngập sự sáng tạo. Từ Trù Sư ( Băng Hỏa Ma Trù ) đến Nhạc Sư ( Cầm Đế ), Hồn Sư ( Đấu La Đại Lục ), với sức sáng tạo tựa như vô tận của mình, Đ3 đã đưa người đọc từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Sau khi hoàn thành siêu phẩm Đấu La thì Đường Gia Tam Thiếu đã bắt tay ngay vào bộ truyện mới có tên Âm Dương Miện. Trong hơn 6 năm cầm bút của mình, có lẽ đây là tác phẩm mà Đ3 đã dành nhiều tâm sức nhất. Để chuẩn bị cho Âm Dương Miện thì trong suốt thời gian viết Đấu La, tác giả đã đi rất nhiều nơi để thu thập các loại tài liệu, lấy âm dương, ngũ hành, thiên can và ma huyễn cùng kết hợp lại để tạo nên một tân thế giới kỳ huyễn thú vị và tràn ngập sự sáng tạo với một chức nghiệp mới : Phẩm Tửu Sư

Được kế thừa bởi lực lượng hùng hậu của ĐL cũ bao gồm cả bộ đội chủ lực lẫn sát thủ bắn tỉa, nhóm dịch Âm Dương Miện đã bắt đầu dịch, và mặc dù biết là rất khó nhưng nhóm dịch vẫn cố gắng dịch bám sát với tốc độ ra truyện của tác giả .

Xin mời các độc giả đón xem sự đản sanh của một tân tuyệt đại thần tác : Âm Dương Miện

Tên Truyện:Âm Dương Miện
Tác Giả:Đường Gia Tam Thiếu
Số Chương: 688
Thể Loại: Tiên Hiệp, Huyển Ảo, Huyền Huyễn

Tải Ebook Âm Dương Miện Full PRC, EPUB, PDF


2 BÌNH LUẬN

  1. Niếu tác giả là họa sĩ và tác phẩm là 1 bức tranh thì bức tranh của “đường tam” Đường Gia Tam Thiếu chỉ toàn là màu đơn sắc nó có thể đem lại sự mới mẻ cho người đọc nhưng nó sẽ ko thu hút nhiều đọc giả như những truyện nhiều màu sắc khác hầu như xuyên suốt truyen chỉ toàn đề cập nhiều 1 vầ chủ đề chính đó chính là chức nghiệp mới mẻ mà D3 sáng tạo ví dụ BHMT toàn là ăn uống ai thích chủ để ăn uống thì thấy hay còn ko thì dở ẹt

  2. đọc đc gần 400 chap và chả muốn đọc tiếp nữa @@. main chính đếch phải là si mà là cuồng tình, nghe lời con người yêu như kiểu là slave của nó ko bằng. Anh chung thủy đấy, yêu mỗi đứa thôi. Mỗi tội cứ gặp kẻ địch là nam thì anh giết thẳng tay, gặp địch là nữ thì anh vừa đánh vừa tha, lại còn giúp, động chạm các kiểu, cho các em ấy thích xong lại thể hiện anh đây chỉ thích 1 người thôi, các em ko có cơ hội đâu :)). Đọc truyện lão đường tam này được mỗi cái đấu la đại lục 1 còn đỡ, mấy truyện sau toàn mấy ông main chỉ yêu 1 em, xong lại đi quyến rũ mấy em hot girl khác rồi ra vẻ lạnh lùng để các em ý tránh xa mình =))

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.