Tại Đài Loan, Lạc Tâm xếp sau Thái Chí Hằng và Hiyako trở thành Nhà văn mạng với xuất thân từ một Người viết trên mạng. Sau “Bông cúc nhỏ”, một tiểu thuyết của Lạc Tâm là “Tuyết rơi mùa hè” cũng đã trở thành xê-ri phim truyền hình được yêu thích tại Đài Loan.
Ghi chú thêm của tớ: Pháp luật Đài Loan không cho phép trẻ em dưới 15 tuổi nuôi thú cưng trong nhà như chó mèo. Truyện này giống một con mèo trong nhà bạn vậy (có móng vuốt cào đau lắm đó nhé!), nên (cá nhân tôi) không khuyến khích trẻ dưới 15 tuổi đọc.
Tiểu thuyết này đã trở thành kịch bản cho bộ phim thần tượng “Đấu Ngư – cá chọi” nổi tiếng của GTV, tên tiếng Anh là The Outsiders với những diễn viên quá đẹp trai như Quách Phẩm Siêu (tôi rất thích anh này), An Dĩ Huyên, “Bông cúc nhỏ” kể về sự hoang mang và nổi loạn của một đám trẻ vào đời bằng mọi cách khác nhau, mọi thân phận khác nhau và mọi nỗi điên rồ cũng khác nhau. Nhưng có chung một thứ dành cho nhau là Chân Tình.
Những người đọc xong truyện nhất định sẽ tìm cách để xem được phim. Còn những người đã xem phim sẽ nhất định tìm cách đọc được nguyên tác.

Tên Truyện:Bông cúc nhỏ
Tác Giả:Lạc Tâm
Số Chương: 6 Chap
Thể Loại: Ngôn tình

Tải Ebook Bông cúc nhỏ Full PRC, EPUB, PDF


UsersCloud: PRC, EPUB
MediaFire: PRC, EPUB

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.