Tân Thần – một nữ đồ họa viên trẻ tuổi – từ nhỏ đã thiếu thốn tình cảm gia đình, Lộ Phi đã mang đến cho cô sự ấm áp và chở che, nhưng rồi một ngày anh đột ngột ra đi khiến cô tổn thương nặng nề. Bảy năm sau, cô không còn ngây thơ bướng bỉnh, không còn tin vào tình yêu, luôn giữ một khoảng cách an toàn với những người xung quanh như con chim trúng đạn sợ làn cây cong, Lộ Phi lại bất ngờ quay về. Sự trùng phùng của họ có nghĩa là gật đầu chào hỏi nhau như hai người lạ quen thuộc, hay sẽ là một khởi đầu mới?

Năm 15 tuổi, Tân Thần nói với Lộ Phi: Dù gì thì nụ hôn đầu của anh cũng thuộc về em rồi.
Năm 17 tuổi, Tân Thần nói với Lộ Phi: Em không thèm là trách nhiệm của ai cả.
Năm 25 tuổi, Tân Thần nói với Lộ Phi: Em không có quyền sau khi đã tạm biệt mà còn bướng bỉnh làm khách không mời mà đến trong cuộc đời của người khác. Tình cảm thanh mai trúc mã đã trở thành hồi ức ấm áp nhất trong cuộc đời, liệu có thể kéo dài đến mãi mãi? Khi gặp lại, cô không còn ngây thơ bướng bỉnh, không còn tin vào tình yêu, sự trùng phùng của họ có nghĩa là gật đầu chào hỏi nhau, hay là một khởi đầu mới?

Hãy cùng Tân Thần đi trên Con đường đưa tiễn đầy hoa, cùng cô ấy học cách kiên cường đứng dậy sau thương đau, cùng đối diện với một tình yêu đã mất đi rồi có lại, học cách đón nhận và nắm giữ hạnh phúc một lần nữa. Tiểu thuyết này được dịch giả trẻ Mai Quyên (Dennis Q) chuyển ngữ. Cô đã được độc giả yêu mến với vai trò là dịch giả của những tác phẩm như Boss đen tối đừng hòng chạy (Mèo Lười Ngủ Ngày), Ai là ai của ai (Tiên Chanh), Sam Sam đến đây ăn nào (Cố Mạn).

Tên Truyện:Con đường đưa tiễn đầy hoa
Tác Giả:Thanh Sam Lạc Thác
Số Chương: 27 Chap
Thể Loại: Ngôn tình, hiện đại, HE

Tải Ebook Con đường đưa tiễn đầy hoa Full PRC, EPUB, PDF


Tên Lửa: PRC, EPUB
UsersCloud: PRC, EPUB
MediaFire: PRC, EPUB

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.