~Tiết tử~

“Một vạn, một đêm, thế nào?”

Cậu ngơ ngác đứng đó, nhìn người đàn ông đang nói kia. Anh ta điên rồi sao? Một đêm một vạn? Chính là đến gái trinh siêu xinh đẹp cũng không có giá này, huống chi một cậu trai diện mạo bình thường lại không hề có ưu điểm gì?!

“Đùa… Đùa sao!”

“Tôi đương nhiên không nói đùa.” Anh ta vừa nói vừa lấy một quyển chi phiếu, viết nhoay nhoáy vài chữ, rồi xé ra, mỉm cười giơ lên, “Nhìn coi, chi phiếu viết rồi, bằng lòng hay không chỉ chờ một lời của cậu.”

Cậu mấp máy môi. Một vạn… Cậu vất vả chạy đôn chạy đáo một tháng cũng không kiếm được nhiều tiền như thế, người này tuỳ tiện yêu cầu như vậy, này quả thật là nghiệp chướng!

Cậu thật không có cách chống cự hấp dẫn này, chính là chỉ một đêm mà thôi, cậu cũng không phải con gái, sơ cái gì!? Coi như là bị chó cắn một miếng đi, hơn nữa thử hỏi trên thế giới này có nơi nào mà bị chó cắn lại có thể lấy tiền như này?! Chỉ sợ lại có đầy người vì tiền, đem chân đưa đến miệng chó để nó cạp ấy chứ!

“Xong.” Cậu cố không để cho đối phương nhìn ra khao khát với tiền của mình, cho đến khi người kia đem chi phiếu đưa cho mình, cậu mới túm chặt lấy chi phiếu trước mắt, không dám buông ra một giây.

Người đàn ông kia không lịch sự mà lộ ra vẻ khinh thường, có điều rất nhanh liền biến mất, anh ta nói:” Tôi sẽ liên lạc, cậu đi ra ngoài đi.”

Cậu không trả lời, không nói lời nào bước ra ngoài. Sau khi đóng cửa lại, cậu run rẩy lấy ra tấm chi phiếu nhăn nhúm do bị mồ hôi tay thấm ướt, cẩn thận kiểm tra lần nữa, xác nhận con số trên đó, lúc này mới yên tâm thở ra một hơi, rồi sải bước rời khỏi phòng tổng giám đốc.

Nên đòi hai vạn mới đúng, cậu có chút tiếc rẻ.

***

Thiệt tình là mình ko lặn yên ổn đc sao? =3+ Cứ ngó cái Pv là thấy có chút áy náy vs cái xó của mình*thở dài* chưa đc tháng mờ bám bụi ghê hông? Chệp, mới kiếm đc bộ nầy, ngắn nên mần cho vui cửa vui nhà.

Quà cho sự kiện Pv lên đến 100k đoá ;))~ 8-> Sẽ vừa làm vừa chơi (vì vẫn chong thời kì lặn mờ, hứ hứ :))~~~) nên ko biết bao giờ xong *cười ngu ngơ*Mần sinh tử cho nó đổi khẩu vị =))~~~

Thế nớ, mọi ng vui nớ *cười cười* Có ai nhớ mình hêm???

Tên Truyện:Dụ hoặc
Tác Giả:Không Thành Kế
Số Chương: 43 Chap
Thể Loại: Đam mỹ, hiện đại, sinh tử, ngược luyến

Tải Ebook Dụ hoặc Full PRC, EPUB, PDF


Tên Lửa: PDF
UsersCloud: PDF

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.