Câu chuyện kể về tình yêu của ba nhân vật chính là Đồng Đồng, Tề Vũ và Lục Hy Thần. Đồng Đồng – một cô bé trường Mỹ thuật vốn bướng bỉnh, cố chấp, ngang ngược – yêu chàng họa sỹ tranh sơn dầu tài ba, phong độ, luôn được nhiều nữ sinh yêu mến – Tề Vũ. Cô luôn sẵn sàng hi sinh vì người mình yêu, làm mọi việc để nhìn thấy người đó được vui vẻ, hạnh phúc, để rồi lại đau khổ thật nhiều khi thấy chàng hoàng tử trong mơ của mình tay trong tay với người yêu- Hạ Dương; sẵn sàng xả thân đỡ dao cho Tề Vũ khi anh gặp nạn, chăm sóc anh đến quên anh quên ngủ khi anh bị bệnh dù biết rằng tình cảm anh chẳng giành cho mình.
Nhưng, chính điều đó đã làm cảm động Lục Hy Thần – chàng trai có trái tim sắt đá, lúc nào cũng lạnh lùng, lãnh đạm với người xung quanh, vốn luôn nghĩ rằng: “Tình yêu của con người có giống như thói quen của huyên thảo không?- Sáng nở tối tàn. Người luôn nuôi thực vật là huyên thảo để nhác nhở mình rằng đừng tin vào tình thân và tình yêu giữa người với người.
Có lúc tưởng chừng như tìm được tình yêu của mình với Lục Hy Thần rồi, thì chàng hoàng tử trong mơ của cô lại nhận ra không thể sống thiếu cô, Tề Vũ đi tìm cô, và quyết tâm dù chỉ còn 1% cơ hội cũng không để cô rời xa mình. Liệu trái tim Đồng Đồng sẽ chọn ai, chàng hoàng tử trong mơ của mình hay người con trai có trái tim sắt đá nhưng luôn để lại trong cô cảm giác bình yên và được che trở.

Tên Truyện:Huyên Thảo chưa tàn
Tác Giả:Đồng Phi Phi
Số Chương: 10 Chap
Thể Loại: Ngôn tình

Tải Ebook Huyên Thảo chưa tàn Full PRC, EPUB, PDF


UsersCloud: PRC, EPUB
MediaFire: PRC, EPUB

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.