Truyện Lần Đầu Biết Yêu, gia sư là cũng là một nghề nhà giáo giúp đỡ học sinh tăng thêm kiến thức khi học tập nhưng có một số người vì muốn con em mình học đã học giỏi nay càng muốn giỏi hơn nên mời thêm gia sư về trau dồi thêm kiến thức, sự áp lực của trường của các thầy cô nay còn lại phải học thêm ở nhà khiến các bạn trẻ bây giờ không minh mẫn trong việc học tập nữa.

Anh chính là một nhân vật điển hình, bề ngoài thì đẹp trai nhưng tính tình thì lại lạnh lùng ngang bướng còn về thành tích học tập thì anh nhận mình là đứng thứ hai từ dưới lên. Học tập sa sút nên gia đình mời gia sư về dạy cho anh, cô gia sư này cũng đành chịu thua tính tình của anh thật chất anh không hề muốn học nữa và có những trò trêu chọc cô. Nhưng những lần đó cô dần dần đã có tình cảm với anh nhưng lúc đó anh không chấp nhận.

Cô rời khỏi nhà anh không làm gia sư nữa vì cô không còn đủ kiên nhẫn để chờ đợi một người chi biết ham chơi như anh. Cô muốn đi tìm hạnh phúc riêng cho mình thì lại bị anh phá đám mọi lúc mọi nơi.

Tên Truyện:Lần đầu biết yêu
Tác Giả:Ni Xảo Nhi
Số Chương: 11 Chap
Thể Loại: Ngôn tình
 

download_skipad

Dowload Ebook Lần đầu biết yêu Full PRC, EPUB, PDF

Chú ý: Tên lửa hiện tại đã đóng cửa, nên các link tên lửa sẽ không dùng đc

UserCloud: PRC, EPUB
MediaFire: PRC, EPUB

Ebook Lần đầu biết yêu Full PRC, EPUB – Ni Xảo Nhi
Đánh Giá