Truyện Nghe Nói Anh Yêu Em, thực ra tình yêu không cần phải thề non hẹn biển hay làm những hành động chứng tỏ tình yêu của mình chân thật như thế nào đó chỉ là lời nói trước khi yêu mà thôi. Thật ra tình yêu rất đơn giản chỉ có những người yêu bằng tấm lòng cảm nhận bằng con tim thì đó mới thật sự là yêu là hạnh phúc.

Có những loại tình cảm vượt qua bao khó khăn mới đến được bên nhau mới tìm thấy được con đường hạnh phúc thì tình yêu đó cho đến hết cuộc đời này họ sẽ khắc cốt ghi tâm mãi mãi trân trọng những ngày tháng còn lại. Còn tình cảm mà chỉ biết hứa hẹn thì đó chỉ là nhất thời rung động mà thốt ra lời nói như mây bay, cũng như thời gian theo gió mà bay đi.

Tình yêu không thể kéo dài vì chúng ta mà nó có một thời hạn nhất định, chớp mắt một cái là sẽ tan biến ngay vì vậy chúng ta biết cảm nhận và tìm hiểu nó, nó sẽ không vì ai mà dừng lại để tìm tình yêu dích thực vì vậy hãy biết trân trọng những khoảng thời gian khi yêu vì nó rất thiêng liêng.

Tên Truyện:Nghe nói anh yêu em
Tác Giả:Thuấn Gian Khuynh Thành
Số Chương: 46 Chap
Thể Loại: Ngôn tình, Hiện đại, GE

Tải Ebook Nghe nói anh yêu em Full PRC, EPUB, PDF

Chú ý: Tên Lửa hiện tại đã đóng cửa, nên các link Tên Lửa sẽ không dùng đc. Yêu cầu ebook hoặc báo link die, pm FB mình tại đây

Tên Lửa: PRC, EPUB
UsersCloud: PRC, EPUB
MediaFire: PRC, EPUB

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.