Cuốn sách gồm những câu chuyện góp nhặt qua nhiều chặng đường rong ruổi từ Hà Lan, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Pháp, Đức, Bỉ đến và những nẻo đường miền Nam nước Anh… Tác giả là Ngô Thị Giáng Uyên, từng tốt nghiệp ĐH Ngoại thương và hiện là Thạc sĩ quản trị kinh doanh ĐH Southampton (Anh).

Từ chuyện Đi uống cà phê ở trời Tây, chuyện mê những bông hoa lạ nơi xứ người, những cảm xúc về thủ đô Brussels bình yên, lãng mạn của nước Bỉ, từng góc phố lạ bỗng trở thành quen; món ăn ngon của Pháp, Đức; hay khám phá vùng đất mà ban nhạc lừng danh Beatles từng ghi dấu ấn…, Giáng Uyên mang lại cho người đọc những thước phim sống động, giàu suy tư mà không mất vẻ nhẹ nhàng, thanh xuân.

Trẻ, giỏi, tự tin, đã đi qua hơn 20 nước trên thế giới, cảm xúc của cây viết trẻ sinh năm 1981 này tràn đầy tươi mới, giọng văn có chừng mực đan cài những kiến thức văn hóa – xã hội – chính trị phong phú.

Với niềm vui được tái bản sách lần thứ nhất, Ngô Thị Giáng Uyên viết: “Gửi đến các bạn độc giả của Ngón tay mình còn thơm mùi oải hương. Dù bạn đã từng sống ở châu Âu nhiều năm hay chưa bao giờ đặt chân đến, hy vọng bạn sẽ sống cùng tôi những ngày tháng vừa êm đềm vừa sôi nổi ở nơi này, những ngày tháng rất thật thời tuổi trẻ của tôi”.

Tên Truyện:Ngón tay mình còn thơm mùi oải hương
Tác Giả:Ngô Thị Giáng Uyên
Số Chương: 15 Chap
Thể Loại: Ngôn tình
 

download_skipad

Dowload Ebook Ngón tay mình còn thơm mùi oải hương Full PRC, EPUB, PDF

Chú ý: Tên lửa hiện tại đã đóng cửa, nên các link tên lửa sẽ không dùng đc

UserCloud: PRC, EPUB
MediaFire: PRC, EPUB

Ebook Ngón tay mình còn thơm mùi oải hương Full PRC, EPUB – Ngô Thị Giáng Uyên
Đánh Giá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.