Lời khổ chủ !

Những gì bạn sắp đọc là câu truyện hoàn toàn có thật, của chính tôi và do chính tôi viết ra. Một số người nói với tôi, cái gọi là Nhật ký tình yêu này giúp họ cảm thấy tâm hồn tươi trẻ, họ tìm thấy chính mình trong đó. Một số người khác lại nói,
đây là một cẩm nang để tìm hiểu tâm lý con gái và một cuốn sổ ghi chép tạp nham linh tinh về những gì thuộc về thành phố Hà Nội. Rồi cũng có người cho rằng những gì tôi viết là lãng mạng rẻ tiền hoặc là những lời của một đứa trẻ không được giáo dục cẩn thận. Với riêng tôi, nó chỉ đơn giản là những trang Nhật ký ghi lại khoảng thời gian rất đáng nhớ với vài sinh hoạt nhỏ nhặt hàng ngày, những suy nghĩ, vui buồn, yêu thương mơ ước….

Tôi bắt đầu viết lại những trang Nhật ký này thành một chủ đề (topic) hoàn chỉnh mang tên Nhật ký tình yêu HN trên trang diễn đàn Trái tim Việt Nam online (www.ttvnonl.com) vào tháng 2 năm 2003, với một tâm trạng xao xuyến và êm dịu. Nói như lời mở đầu chủ đề trên TTVNONL thì :

“Một ngày đầu xuân, cùng với tinh thần phơi phới của những bông hoa đào và những mầm lá trên cành cây cao, một đứa con gái đang yêu và vừa mới được yêu quyết định đem những cảm xúc rung động của mình lên mạng….. Không định tìm kiếm những lời khen, không định duy trì nó đến một thời điểm, một cái ending nhất định, cũng không lường trước được những ‘sóng gió’ (tạm gọi như thế) sẽ xảy đến với cuốn nhật ký online cũng như tình yêu bắt đầu từ một cái PM trên TTVNONL của mình….tôi chỉ định xin một góc nhỏ trong một box thưa người nơi diễn đàn quen thuộc để cất giữ những gì đáng nhớ, đáng nâng niu về
tinh cảm của mình.

Khi đưa những dòng nhật ký từ cuốn sổ có bìa trổ hình trái tim với những trang giấy có hoa văn, tôi cũng mong những suy nghĩ có thể rất dớ dẩn của mình được chia sẻ, và thật sự, tôi đã nhận được nhiều đồng cảm từ phía những người bạn ảo……”

Rồi những cảm giác đẹp đẽ của mùa xuân ấy cũng dần nhạt đi, tình cảm diễn ra trong lòng Hà Nội giữa tôi và nhân vật nam mang tên tắt trong Nhật ký cũng đã tam vỡ vì nhiều lý do, nhưng những gì tôi đã viết vẫn mãi là những kỷ niệm đẹp. Hy vọng bạn sẽ thích nó.

Thieu_iot(TIO)

Tên Truyện:Nhật ký tình yêu TIO
Tác Giả:Trần Thu Trang
Số Chương: 3 Phần
Thể Loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE

Tải Ebook Nhật ký tình yêu TIO Full PRC, EPUB, PDF


Tên Lửa: PRC, EPUB
UsersCloud: PRC, EPUB
MediaFire: PRC, EPUB

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.