Trương Hiểu Nhiễm là nhà khảo cổ học trẻ tuổi, sau khi xảy ra “tại nạn lao động” thì chết đi và xuyên đến một thế giới khác, nơi mọi thứ đều xoay quanh ma pháp. Cậu ta trở thành Rio Rozandol, một thành viên của Nhật tộc, Rio trước đây chết vì “si mê” chàng trai Huyết tộc cao ngạo Knight Derwent mà nhảy từ Thư Viện Trung Ương trên cao xuống.

Sau khi đến thế giới này nhờ sự dẫn đường của kẻ tự xưng là “tinh linh dẫn đường” Liby, Rio bắt đầu làm quen với thế giới kì lạ mới mẻ này. Ở đây cậu quen được một chàng Huyết tộc ôn nhu nhưng mạnh mẽ vô cùng tên là Phyllis Tenant, kết thêm bạn bè mới và dần xích lại hơn với kẻ mà cậu không ưa gì là Knight Derwent.

Tình cảm chớm nở còn chưa nhận thức được thì nguy cơ đe doạ đến tính mạng đã tìm đến. Cuộc chiến giữa Rừng già sâu thẳm và Liên quân trải qua mấy nghìn năm không dừng có dấu hiệu bạo phát. Trong lúc này, Rio được nghỉ hè và quay về nhà, gặp người cha trên danh nghĩa của mình là Victor – Thiếu tướng chỉ huy của quân đội Liên quân. Cậu hưởng một tuần ngắn ngủi cùng người cha từ ái, làm quen với Augustine – đứa bé kì lạ ở Kính Hồ. Augustine và Victor dạy cho Rio rất nhiều bản lĩnh, cùng sự thông minh và thiên phú, cậu bắt đầu chế phục các loại linh thú chiến đấu.

Quay lại trường, gặp biến cố phát sinh, Rio phải gia nhập quân đội cùng với nhiều người khác, trong đó có Knight Derwent và Phyllis. Bằng sự dũng cảm cùng ý chí kiên định, cũng nhờ tình yêu mà hai chàng trai kia trao cho, Rio liên tục vượt qua các thử thách ở chiến trường.

Trận đấu cuối cùng với nữ vương của Rừng Già Sâu Thẳm, kẻ có khả năng tước đi thời gian của mọi vật – Pampas sẽ diễn ra như thế nào? Những bí mật gì còn bị che giấu… Mời đọc truyện để biết thêm chi tiết.

Tên Truyện: Phệ ai như huyết
Tác Giả: Donggua1986
Số Chương: 83 Chap
Thể Loại: Đam mỹ

 

download_skipad

PRC: Userscloud || Tên Lửa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.