Giữa sa mạc mênh mông, cất dấu vô số hạt cát. Mỗi người đều ở đó không ngừng tìm kiếm, nếu như ngươi may mắn, tới cuối cùng ngươi nhất định có thể tìm được một hạt cát thuộc về chính mình.

Nếu như ngươi là người hành tẩu giang hồ, như vậy ngươi nhất định phải biết những chuyện liên quan đến “Huyền tiêu cung”; còn nếu như ngươi đến “Huyền tiêu cung” cũng không biết, như vậy ngươi căn bản không có tư cách hành tẩu giang hồ.

Bốn năm trước Tây Môn Dục Tú nhược quán chi linh bước lên chủ vị Huyền tiêu cung nhậm chức cung chủ thành đương đại đệ nhất cao thủ, nội công thâm sâu khó dò, kiếm pháp xuất thần nhập hóa, bằng một thân “Ngọc cơ công” cùng “Cô thiên thập thất thức” hoành hành trên giang hồ, không ai địch nổi, có danh xưng “Cô thiên tuyệt kiếm” là bởi vì như vậy.

Huyền Tiêu cung ở trong sa mạc, trong cung có rất ít người Trung Nguyên từng đặt chân tới, cho dù tới cũng đi vội vàng, rất có thế thần long kiến thủ bất kiến vĩ. Bởi vậy, những câu chuyện kể về nó càng ngày càng có xu hướng thần thoại hóa, thành đề tài bàn tán say sưa lúc trà dư tửu hậu của người trong võ lâm.

*nhược quán chi linh là lúc 20 tuổi.

*thần long kiến thủ bất kiến vĩ: rồng thần thấy đầu không thấy đuôi, ám chỉ sự bí ẩn.

Tên Truyện: Sa lạp
Tác Giả: Bùi Lễ
Số Chương: 11 Chương + 2 PN
Thể Loại: Đam mỹ

 

download_skipad

PRC: Userscloud || Tên Lửa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.