Tề gia chi bảo chính là phần tiếp theo của Tài thần thê, ngoài phần 6 về nha hoàn của Đại tiểu thư Kim Kim ra, 6 phần còn lại đều vì các tỷ muội nhà họ Tiền.
——————
Văn án:
Cuộc sống hôn nhân thần tiên cũng có lúc gặp phải nguy cơ? Khi thân thể yếu ớt của Tiền Bảo Bảo tỉnh lại, nàng dùng trăm phương ngàn kế dụ hoặc Tề Nghiêm. Nhưng bất qúa phu quân của nàng ý chí thật kinh người,mặc cho nàng thoát y bồi rượu, thêm khiêu vũ, vẫn như cũ không chịu “Đi vào khuôn khổ”. Nàng đành phải cứng rắn mặt dày dùng tới xuân dược, rốt cục mới đắc thủ. Vì để tránh né sự tức giận của phu quân, nàng vội vàng chạy trốn, chạy về nhà mẹ đẻ, tìm kiếm tỷ muội trợ giúp….
Hắn là phú thương giàu có nhất nước, được dân buôn bán phương Bắc giơ ngón tay cái khen ngợi. Mà hắn đời này thống hận nhất chính là cùng giao tiếp với đám tỷ muội kia của thê tử. Vì tìm ái thê trốn về nhà mẹ đẻ mà hắn căn bản không còn có lựa chọn nào khác.
Nhưng các nữ nhân đáng giận này lại lần nữa làm cho hắn tìm sai manh mối. Phẫn nộ không thôi, hắn hao tổn hết tâm lực, vượt muôn vàn khó khăn để tìm kiều thê, không ngờ phát hiện ra có sự việc thật to “Kinh Hỉ” đang đợi hắn.

Tên Truyện:Tề gia chi bảo
Tác Giả:Điển Tâm
Số Chương: 10 Chap
Thể Loại: Ngôn tình, Cổ đại

Tải Ebook Tề gia chi bảo Full PRC, EPUB, PDF


UsersCloud: PRC, EPUB
MediaFire: PRC, EPUB

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.