Văn án

Ta vẫn luôn nghĩ, vì cái gì ta lại quen hắn? Chẳng lẽ vì cái gọi là nghiệt duyên sao?

Từ nhỏ đến lớn, ta liền nhận thức được, quen biết với hắn đúng là một sai lầm cực lớn, là lão thiên gia vui đùa… vì cái gì lại bắt ta quen biết với loại người này? Vì cái gì chúng ta lại ở trong cùng một tòa nhà, lại còn là tầng trên tầng dưới, cha mẹ lại cùng làm một cơ quan, hơn nữa lại còn là hảo bằng hữu đến vài chục năm. Còn hắn so với ta sớm hơn một ngày chứ, hơn nữa, ở cùng với y lâu như vậy mà ta vẫn chịu được hắn quấy rầy?

Điều duy nhất may mắn đó là hắn là nam nhân, nếu không thân sinh phụ mẫu của ta nhất định sẽ chỉ hôn ta với hắn, bức ta phải lấy hắn! Cảm ơn trời đất!

ĐÁNH GIÁ : 8/10

Truyện này khá hay, ko ngược . Nói chung là mình thấy ổn nhưng mà mình không thích bạn công trong này lắm. Lúc thì là trung khuyển công, lúc lai là lãnh khốc công. Bạn này lúc chưa được làm người yêu của bạn thụ thì rất chi là lăng nhăng . Mình rất bấn mấy vụ như thế. ( > . < )

Bạn thụ thì rất giỏi nhưng lại đần nhất trong khoản yêu đương. Cuối cùng vẫn là bị bẻ cong ^ ^ * cười gian *

Kết cục truyện này khiến mình thích ko chịu được.

Ba mẹ 2 bên chấp nhận tình yêu của họ nhẹ nhàng đến mức bạn thụ mắt chữ O mồm chữ A ^ ^. Mà để có được điều đó thì bạn công đã phải trả 1 cái giá ko hề nhỏ. Nhưng nhờ vậy mà cuộc tình của họ mới có kết cục tuyệt như thế * khúc này em yêu anh nhất nha *

Tên Truyện:Thanh Mai Trúc Mã
Tác Giả:Bắc Xuyên Tú Hoành
Số Chương: 10 Chap
Thể Loại: Đam mỹ, hiện đại, nham nhở công, lạnh lùng thụ, công sủng thụ, HE

Tải Ebook Thanh Mai Trúc Mã Full PRC, EPUB, PDF


Tên Lửa: PRC
UsersCloud: PRC

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.