Gửi lời chào năm mới 2013 đến mọi người bằng một đoản văn mới của mẹ kế Phỉ nhé. Cứ yên tâm rằng đây sẽ không phải là một câu truyện SE đâu, HE trăm phần trăm đấy!

Nhân vật chính của chúng ta tên là Tương Hạnh Phúc, thế nhưng, cuộc sống của cô có hạnh phúc thật sự như cái tên mà cha mẹ đặt cho mình hay không?

Hạnh Phúc có một công việc được nhiều người mơ ước, nhưng nó khiến cô mệt mỏi với sự chèn ép, cạnh tranh của những người nước ngoài, vì thế, cô không hạnh phúc.

Hạnh Phúc có một cuộc hôn nhân tuyệt vời trong mắt người khác, với một người bạn thanh mai trúc mã lớn lên bên nhau từ bé, với một bà mẹ chồng hết mực yêu thương cô như con gái ruột của mình, nhưng cô không yêu chồng mình, cô mệt mỏi vì anh ta ăn chơi và chưa từng thấu hiểu vợ, vì thế, cô không hạnh phúc.

Hạnh Phúc có một gia đình ấm êm và sung túc, cha mẹ luôn yêu thương và luôn dành cho cô những gì tốt đẹp nhất, nhưng họ can thiệp quá nhiều vào cuộc sống riêng tư của cô, họ ép cô phải lấy người mình không thương, làm điều mình không muốn, vì thế, cô không hạnh phúc.

Nhưng sự thật liệu có đúng như những gì Hạnh Phúc đã nghĩ hay không?

Hãy thử tìm đọc truyện ngắn này để cảm nhận và tìm kiếm câu trả lời nhé!

Tên Truyện:Thời gian hạnh phúc
Tác Giả:Phỉ Ngã Tư Tồn
Số Chương: Đoản văn
Thể Loại: Ngôn tình, hiện đại, thanh mai trúc mã, HE

Tải Ebook Thời gian hạnh phúc Full PRC, EPUB, PDF


UsersCloud: PRC, EPUB
MediaFire: PRC, EPUB

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.