◎ Bắt chuyện trong ngày mưa phát thứ nhất: Xe ôtô chạy nhanh qua bắn tung tóe khiến cả người cô bị bẩn, Anh xin lỗi đồng thời rút ra hai tờ tiền mệnh giá lớn trả tiền giặt ủi, Cô nhưng lại nói nếu sợ chịu thiệt anh có thể làm cô bị bẩn lần nữa.
◎ Thang máy ngẫu nhiên gặp phát thứ hai: Nói là thiếu khoản tiền thuê nhà của cô, Vì thế căn hộ cao cấp của anh, gần như miễn phí dễ dàng cho cô thuê, Ngoài nghi ngờ cô cũng chỉ có nghi ngờ nhưng lại không chịu được cám dỗ nên vào ở, Hai người bây giờ cùng ở một tầng lầu, đúng lúc có thể mượn cớ giám sát để nhìn trộm cô. Nhưng anh thật không hiểu là gần quan được ban lộc (cận thủy lâu đài tiên đắc nguyệt = lâu đài gần nước sẽ được ánh trăng chiếu trước, ở gần thì được ưu tiên á), hay là lâu ngày sinh tình nên yêu cô?
◎ Vượt biển tìm người phát thứ ba: Cô bé đầu quả dưa manh động này rốt cuộc đang muốn làm cái gì? Thế nhưng không được anh đồng ý đã bỏ đi kết tinh của hai người, Còn vừa nói vừa cười với bác sĩ đó, nhìn rất hài hòa, có phải muốn làm anh tức chết hay không? Tốt nhất cô nên bọc da mình kĩ một chút đi…

Tên Truyện: Tổng tài chung nhà, xấu xa
Tác Giả: Cầu Mộng
Số Chương: 10 Chương
Thể Loại: Ngôn tình

 

download_skipad

PRC: 4Share || Tên Lửa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.