Truyện Vương Phi Của Ta Nàng Có Phải Nữ Nhân Không là một truyện khá hấp dẫn,và thu hút bạn đọc, vẫn lấy yếu tố xuyên không làm chủ đề, truyện là hành trình vượt thời gian, xuyên qua của nhân vật nữ chính. Dòng thời gian thay đổi, có những chuyện phải chuyển dời, rồi sẽ phải thoát xác đổi hồn, hoặc sẽ sống đối mặt với mọi thứ lạ lẫm, phải làm sao để trải qua tất thảy rồi sẽ phải xử lí thế nào đây.
Nàng là tiểu thư của dòng tộc danh giá, là hội trưởng hội học sinh của trường đạt tiêu chuẩn quốc gia, là một nữ sinh 16 tuổi đầy mộng mơ. Cuộc sống vốn đang tốt đẹp như vậy, hà cớ gì ông trời lại ghen tị, cho nàng chết một cách không còn gì “lãng xẹt” hơn. Mà nàng đâu có chết, chỉ là tim ngừng đập thôi nha, còn linh hồn nàng lại… “ xuyên không”.
Người ta xuyên không làm vương phi, công chúa, hoàng hậu, có mỹ nam xinh trai bên cạnh, còn nàng… còn nàng lại là tiểu thư nhà tể tướng, ừ thì cũng là bình thường thôi, nhưng nàng lại là một tiểu thư bị thích khách đập đầu vào tường đến lẫn lộn a… Truyện xuyên không của nàng bắt đầu có phần rắc rối rồi đó.
Nhưng nào có đơn giản thế, cha mẹ nàng…lại đem vứt nàng cho một ông thầy bề ngoài như ăn mày
Nàng phải theo học ông ta a… Hắn là vương gia cao cao tại thượng, đệ nhất mỹ nam, khí suất phi thường, là đệ đệ mà hoàng thượng yêu thương nhất. Hắn là tướng quân tài ba trên chiến trường, là cánh tay đắc lực của hoàng thượng, có điều tính tình hắn thật quá sức là quái dị
Lần đầu gặp nhau, hắn lãnh khốc vô tình, nàng ngây ngốc thơ dại.
Lần hai gặp nhau, hắn ngờ nghệch dại dột, nàng tinh ranh, “ xảo quyệt”
Lần thứ ba gặp nhau, hắn và nàng, tình cảm nảy sinh
Lần thứ tư gặp nhau, hắn hỏi nàng là nam hay nữ.
Đến cuối cùng thì đâu là cái kết có hậu cho cả hai người đây.

Tên Truyện:Vương phi của ta, nàng có phải nữ nhân không?
Tác Giả:Nhím Kishu
Số Chương: 23 Chap
Thể Loại: Ngôn tình, cổ đại, xuyên không, HE

Tải Ebook Vương phi của ta, nàng có phải nữ nhân không? Full PRC, EPUB, PDF


UsersCloud: PRC, EPUB
MediaFire: PRC, EPUB

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.