Ebook Đao Kiếm Thần Hoàng Full PRC - Loạn Thế Cuồng Đao

Đao Kiếm Thần Hoàng – Một thanh kiếm băng, một thanh đao lửa, một cái truyền thuyết hoành tráng về Bất Hủ Thần Hoàng tuyệt đỉnh!

Loạn Thế Cuồng Đao, tân tác nhiệt huyết.

Truyện Đao Kiếm Thần Hoàng dưới hành văn của tác giả Loạn Thế Cuồng Đao tuy ngắn gọn nhưng rất xúc tích, tái hiện rất hiện thực các khoảnh khác tu luyện của nhân vật chính.

Về phần nội dung truyện được đánh giá rất cao bởi lẻ đây là một truyền thuyết nổi tiếng Bất Hủ Thần Hoàng. Vũ khí lợi hại đó là một thanh kiếm băng, một thanh đao lửa.

Sự kết hợp giữa băng và hỏa lúc nào cũng đưa người tu luyện đến mức vượt trội bởi độ khó của nó. Nhưng không phải ai cũng làm được, cùng theo dõi cuộc hành trình của nhân vật để biết rõ thêm về chiêu thức tu luyện sự kết hợp tuyệt đỉnh này nhé!

Tên Truyện:ĐAO KIẾM THẦN HOÀNG
Tác Giả:Loạn Thế Cuồng Đao
Số Chương: 1595
Thể Loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Tải Ebook ĐAO KIẾM THẦN HOÀNG Full PRC, EPUB, PDF


3 BÌNH LUẬN

  1. có ai biết bộ nào có nam chính như bộ này ko??? Mình rất thích tính cách nhân vật nam chính trong bộ này. Có phong phạm của 1 cường giả, ko giết người vô cớ, ko để ý những lời nói trêu trọc của đám tiểu nhân, tha đc ai thì tha, có lòng từ bi, lấy ân báo oán… Tất nhiên đối với những kẻ hết thuốc chữa thì giết luôn nhưng ko giận cá chém thớt… ko như mấy bộ khác, vì vài người đắc tội mà giết cả dòng tộc, hoặc hủy diệt vài hành tinh .Nói chung là kẻ thù cũng phục tính cách của nam chính này.

  2. đọc xong e có 1 số nhận xét: truyện khá đáng để đọc. e cho 7.5 điểm
    1. nội dung: tương đối logic, nội dung khá đơn giản dễ hiểu ( trừ thằng boss cuối là khó đoán). boss cuối quá yếu gây thất vọng. nội dungkhá hài hước , rất thích con mèo mập. tc vs bố mẹ vs e gái sâu sắc. văn phong rất đc
    tuy nhiên. bản dịch quá chán. sai tùm lum tên nv. tc vs vợ con miêu tả rất qua loa.
    tính cách nv9 quá ẻo lả. đàn bà. trong thế giưi mạnh sống yếu chết mà éo thất giết mấy ng. nó mang ng đến tận cửa đòi giết ng đoạt bảo thế mà đánh bại rồi thả đi.nó đòi tiêu diệt tông môn vs vợ con cũng thả đi, nó giết sư phụ, bắt tông môn làm nô lệ. định diệt môn trừ hậu họa mà… nói tóm lại tg xây dựng nv9 éo ra ls cả.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.