su si truyen thuyet prc

Thời đại Đại hàng không, cơ giáp ngưng kết kỹ thuật đỉnh cao trở thành vai chính trên chiến trường ngân hà, năng lượng hạt nhân, ion, điện từ, siêu dẫn… tất cả đại biểu cho đỉnh cao kỹ thuật quân sự không gian của loài người lúc này, các loại yếu tố khác nhau của tương lai cũng được ứng dụng. Quang giáp, tên gọi đầy đủ là “Quang tâm đơn binh trang giáp phụ trợ hệ thống” (hệ thống phụ trợ, áo giáp cá nhân quang lõi), loại khí tài dung hòa cả chiến tranh và hòa bình mau chóng được phổ cập, người chuyên điều khiển quang giáp, sư sĩ, cũng vì thể trở thành trào lưu chủ yếu của thời đại này.

Diệp Trùng từ nhỏ đã lớn lên trên hành tinh rác, trong một lần đào bới núi rác vô tình phát hiện một quang giáp bị hư hỏng. Dưới sự dẫn dắt của quang giáp có siêu cấp trí năng này, y rời khỏi hành tinh rác, tại thiên hà mênh mông gây mưa gây gió. Thiếu niên này với đầu óc bình tĩnh, chỉ tin vào luật rừng tàn khốc, mỗi lần hắn xuất hiện trước mặt mọi người đều như sao băng xẹt qua, rực rỡ chói lóa.

Thân phận thật sự của trí năng quang giáp Mục Thương, thân thế của Diệp Trùng tới cùng là thế nào? Khác biệt giữa dã thú và người đẹp cùng với phương thức giao lưu của người thường, Diệp Trùng trong mắt chỉ có sinh tồn làm thế nào trải qua tình yêu của mình? Đối với xã hội chưa biết, hắn làm thế nào để làm quen? Xã hội loài người khác xa với quy luật rừng xanh làm cho vận mệnh của hắn chuyển biến ra sao?… Bị động và chủ động, tử vong và sinh tồn, lãnh khốc và ngỡ ngàng, sự trưởng thành của Diệp Trùng giải thích quá trình phấn đấu bất khuất của một thiếu niên, đồng thời tạo ra một truyền thuyết thần bí về một vị sư sĩ.

Thiên hà mênh mông, giáp sắt hùng vĩ, anh hùng còn mãi!

Nhân vật chính trong truyện có tên là 叶重, trước đây được dịch là Diệp Trọng, và khi dịch mình cũng dùng cái tên này. Nhưng khi dịch tới chương 6, trong quá trình phiêu lưu trên mạng thực tế ảo, nhân vật này đã sử dụng nick name là YC, là viết tắt của Ye Chong, tức là Diệp Trùng (Trùng ở đây là trùng lặp, là tầng, là lớp), không phải Diệp Trọng, có phiên âm là Ye Zhong. Vì vậy, mình xin đính chính là nhân vật chính về sau sẽ dùng tên Diệp Trùng, và mình sẽ sửa thành Diệp Trùng trong các chương đã dịch. Mong mọi người thông cảm, bỏ qua và ủng hộ mình. Cám ơn mọi người đã ủng hộ.

Tên Truyện:SƯ SĨ TRUYỀN THUYẾT
Tác Giả:Phương Tưởng
Số Chương: Full 606 Chương
Thể Loại: Khoa Huyễn

Tải Ebook SƯ SĨ TRUYỀN THUYẾT Full PRC, EPUB, PDF


PRC/Mobi: GGDrive || UsersCloud || Mediafire

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.